Dịch Vụ Setup Cafe , Karaoke , Nhà hàng , Bar

Bạn muốn mở nhà hàng , Cafe , Bar , KaraOke ? Bạn có nhu cầu trang trí, thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển hay hiện đại? Bạn muốn có một không gian như mình mong muốn mà vẫn đáp ứng được xu thế chung? Bạn cần một chiến lược kinh doanh hiệu quả và thu hút khách hàng?

Dịch vụ tư vấn set up nhà hàng của Barstylegroup là lựa chọn tuyệt vời nhất với bạn

Tư vấn Setup nhà hàng là dịch vụ đào tạo, tư vấn thiết kế xây dựng nội thất , cung ứng nguồn nhân lực giúp hỗ trợ các nhà hàng, khách sạn trọng lĩnh vực tư vấn setup danh mục công việc trong nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ này hướng đến đối tượng là các nhà hàng, Bar , Cafe , KaraOke , khách sạn cần tổ chức cơ cấu kinh doanh . Với khả năng, kiến thức phong phú, tư duy nhạy bén sáng tạo, chúng tôi tự tin đem đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là các khía cạnh mà dịch vụ cung cấp đến các bạn:
– Tư  Vấn thiết kế Nội Thất , Xây dựng  nhà Hàng
– Nghiên cứu thị trường,
– Định hướng, lập phương án khởi tạo và duy trì hoạt động kinh doanh.
– Quản lý ngân sách.
– Nghiên cứu và nắm bắt chiến lược marketing,
– Cơ cấu tổ chức nhân sự (tuyển dụng, sa thải, khen thưởng , kỉ luật…)
– Điều hành, giám sát
Để chiến lược kinh doanh hiệu quả, chúng tôi luôn có nghiên cứu đánh giá và báo cáo tài chính theo tuần, tháng, đánh giá, báo cáo nhân sự theo tuần, tháng, quý. Đào tạo nhân sự trong quá trình khởi tạo kinh doanh chính là bước căn bản không thể thiếu trong
quá trình đào tạo của chúng tôi.
Thông qua đó, quản lí nha hàng sẽ hiệu quả hơn, và có được các kế hoạch phát triển mới cho tương lai nhà hàng , bar , cafe , Karaoke , Khách sạn …..
Liên lạc ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu: Mr Vũ : 0902.04.6626

Leave a Reply